10 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 24/02/2020

👨‍👩‍👧‍👦🍀10 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH

🌳Hệ miễn dịch giúp bạn chống lại các tác nhân tấn công cơ thể bạn như virus, vi khuẩn, và kí sinh trùng. Để hệ miễn dịch được mạnh mẽ, ngoài chế độ tập luyện thể thao, bạn cần cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng mà nguồn gốc chủ yếu từ thức ăn hằng ngày. Sau đây là 10 loại thực phẩm giúp thúc đẩy hệ miễn dịch mạnh mẽ.

🍊1. TRÁI CÂY CÓ MÚI

Cung cấp nhiều vitamin C, giúp tăng sản xuất tế bào bạch cầu. Đây là chìa khóa giúp chống lại nhiễm trùng và virus tấn công. Một số loại trái cây phổ biến bao gồm: Bưởi, cam, chanh, quýt.

🍅2. ỚT CHUÔNG ĐỎ

Ớt chuông đỏ có hàm lượng vitamin C nhiều gấp đôi so với cam quýt. Ngoài ra còn là nguồn cung cấp beta carotene – là tiền chất để sản xuất vitamin A. Ăn nhiều ớt chuông đỏ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giúp duy trì đôi mắt và làn da khỏe mạnh.

🥬3. BÔNG CẢI XANH

Chứa nhiều vitamin như vitamin A, C và E, cũng như chứa nhiều chất chống oxy hóa, và chất xơ. Bông cải xanh là chìa khóa giữ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, và bạn chỉ nên nấu nó càng ít càng tốt.

🌿4. TỎI

Tỏi có chứa thành phần chất kháng sinh là alixin, hợp chất sunfua có tác dụng diệt vi khuẩn rất mạnh. Chất alixin bị nhiệt nhanh chóng bị mất tác dụng, do đó thời gian nấu càng ngắn sẽ giúp giữ lại công năng của tỏi.

☘️5. GỪNG

Gừng có chứa thành phẩn chủ yếu là beta-sesquiphellandrene và zingi berence có thể giúp giảm viêm, có thể giúp giảm đau họng và các bệnh viêm khác. Ngoài ra gừng cũng có thể giúp giảm buồn nôn.

🥦6. RAU BINA

Chứa nhiều vitamin C, nhiều chất chống oxy hóa và beta carotene, có thể làm tăng khả năng chống nhiễm trùng của hệ thống miễn dịch. Tương tự như bông cải xanh, rau bina tốt nhất cho sức khỏe khi được nấu càng ít càng tốt để nó giữ được chất dinh dưỡng.

🥀7. HẠNH NHÂN

Có chứa nhiều vitamin E, là chìa khóa cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Khi nói đến việc ngăn ngừa và chống lại cảm lạnh, vitamin E có xu hướng giảm cân bằng vitamin C. Một khẩu phần nửa cốc, chứa khoảng 46 quả hạnh nhân nguyên vỏ, cung cấp gần 100% lượng vitamin E được khuyến nghị hàng ngày.

🌼8. CỦ NGHỆ

Có chứa hàm lượng curcuminoid 6%, là thành phần tạo màu vàng cho nghệ, trong đó curcumin chiếm khoảng 70-80% khối lượng. Hoạt chất curcumin đóng vai trò quan trọng trong y học, giúp tăng cường hệ miễn dịch, được sử dụng phổ biến trong các bệnh lý viêm nhiễm, vết thương khó lành.

🍃9. ĐU ĐỦ

Đu đủ là một loại trái cây khác chứa vitamin C. Bạn có thể tìm thấy 224 phần trăm lượng vitamin C theo nhu cầu mỗi người hàng ngày trong một quả đu đủ. Đu đủ cũng có một loại enzyme tiêu hóa gọi là papain có tác dụng chống viêm. Đu đủ có lượng kali, vitamin B và folate dồi dào , tất cả đều có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn.

🥝10. KIWI

Giống như đu đủ, kiwi có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm folate, kali, vitamin K và vitamin C. Vitamin C giúp tăng các tế bào bạch cầu để chống nhiễm trùng, trong khi các chất dinh dưỡng khác của kiwi giữ cho phần còn lại của cơ thể bạn hoạt động tốt.

Ăn đúng cách là một khởi đầu tuyệt vời, là điều cơ bản để tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống cúm, cảm lạnh và các bệnh lý liên quan đến suy yếu hê miễn dịch. Ngoài ra, dược liệu cũng là yếu tố căn bản trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch.

🌊⛱GIẢI PHÁP CỦA CÔNG TY NAVITA GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

🌴Để tăng cường Hệ miễn dịch, NAVITA đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng liều cao – CorsyMAX 10x, giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi sinh lực nhanh chóng, chống căng thẳng mệt mỏi, đặc biệt phục hồi Hệ miễn dịch và Hỗ trợ điều trị dị ứng hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm Đông trùng hạ thảo của NAVITA còn giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh nhân ung thư, suy thận, suy gan, dị ứng, người hay ốm yếu, yếu sinh lý, hiếm muộn, người cao Cholesterol mỡ máu, người già, người khỏe mạnh phòng bệnh.

🌲Sản phẩm CorsyMAX 10x được sản xuất 100% từ thảo dược tại Hungary, có thành phần chính là Cordyceps Sinensis, chiếm trên 77%, được cấp phép lưu hành trên toàn Châu Âu và Việt Nam.
(Theo Navita.life)

🌸NAVITA, công ty chuyên về thảo dược công nghệ cao của Hungary, với các công trình tăng sinh Tế bào gốc, phục hồi Hệ miễn dịch, chống nhờn hoá trị đang đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư trong suốt 4 năm qua tại Châu Âu.

🌺Để biết thêm thông tin xin liên lạc:
Hotline: +84935170168
📚Tìm hiểu thêm về giải pháp Tăng sinh Tế bào gốc Nội thân của NAVITA tại website:
https://navitadanang.vn
🛒Đặt mua STEMAX tại webshop:
https://tebaogoc.navitadanang.vn

Tags : > Corsymax hệ miễn dịch navita Navita Đà Nẵng thức ăn cho hệ miễn dịch

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết