5 tác dụng của Đông trùng hạ thảo với nam giới

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong những loại dược liệu tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với đấng mày râu, sản phẩm được ví như thần dược giúp cải thiện chức năng sinh lý. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tác dụng của Đông trùng hạ thảo với nam giới tốt nhất.

5 tác dụng của Đông trùng hạ thảo với nam giới

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với nam giới được nhiều người đã nghe đến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được công dụng của dược liệu này. Đặc biệt, việc dùng Đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe cho cánh mày râu. Dưới đây chính là 5 tác dụng của Đông trùng hạ thảo với nam giới, bạn nên biết:

Thứ nhất - Tăng khả năng miễn dịch

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với nam giới giúp tăng cường miễn dịch. Theo các nghiên cứu, dược liệu này có chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, kích thích cơ thể sản sinh nhiều bạch cầu hơn thì dược liệu này góp phần giúp hệ miễn dịch ổn định. Nhờ vậy mà khả năng miễn dịch được tăng lên, chống lại nhiều bệnh. Đặc biệt là các đối tượng dễ bị vi khuẩn, virus tấn công như bệnh nhân viêm gan B, người nhiễm HIV….

đông trùng hạ thảo bán ở đâu

Thứ hai - Hỗ trợ sức khỏe thận

Đông trùng hạ thảo còn được biết đến với tác dụng duy trì sức khỏe thận của đàn ông. Kết quả từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng như các thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có thể giúp bảo vệ thận sau khi cấy ghép. Sản phẩm được làm từ sợi nấm đông trùng hạ thảo có tỷ lệ thải trừ sau khi ghép thận. Giúp duy trì chức năng thận và gan cũng như sản xuất hồng cầu trong giới hạn lành mạnh.

Thứ ba – Cải thiện sinh lý ở nam giới

Với các quý ông thì vấn đề sinh lý vô cùng quan trọng. Không ít người dùng Đông trùng hạ thảo như cách để cải thiện sinh lý, nhất là với cánh mày râu khoảng 35 tuổi trở lên. Giúp kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam. Điều này giúp khí huyết lưu thông và kéo dài thời gian quan hệ. Nhờ vậy mà chuyện chăn gối của các quý ông cũng trở nên mỹ mãn hơn.

Thứ tư – Hỗ trợ sức khỏe của tim mạch

Trong các nghiên cứu gần đây, Đông trùng hạ thảo còn được biết đến với công dụng hỗ trợ sức khỏe tim mạch tốt nhất. Các sản phẩm được làm từ sợi nấm cấy ghép Đông trùng hạ thảo, duy trì sức khỏe tim mạch tốt. Hơn nữa, tiêu thụ đông trùng hạ thảo đã được thấy để ngăn chặn nhiều thiệt hại trao đổi chất ở gan và tim của chuột với bệnh thận mãn tính tốt cho cánh mày râu.

đông trùng hạ thảo mua ở đâu uy tín

Thứ năm - Giải độc gan hiệu quả

Ngoài các tác dụng trên, Đông trùng hạ thảo còn được biết đến với chức năng giải độc gan. Việc sử dụng sản phẩm giúp cải thiện gan và giải độc gan, các nghiên cứu chức minh hợp chất cordycepin và polysaccharides có trong dược liệu này giúp cho quá trình giải độc gan được nhanh hơn. Nhờ vậy mà hạn chế được các bệnh như gan nhiễm mỡ, suy gan, nóng gan.

Corsymax 10x - Đông trùng hạ thảo liều cao cấp

Hiện nay, khi mà các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tự nhiên ngày càng khan hiếm thì các sản phẩm chức năng từ dược liệu này được nhiều người lựa chọn. Corsymax 10x - Đông trùng hạ thảo liều cao cấp.

Với chủng Cordyceps Sinensis, giống Tây Tạng chứa nhiều N-polysaccharide và Cordycepin hàm lượng cao giúp điều hoà, phục hồi hệ miễn dịch, ngoài ra còn có tác dụng ức chế tế bào ung thư bằng cách làm tế bào Ung thư sao chép bị lỗi và không có khả năng sửa lỗi sai.

mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Trên đây là những tác dụng của Đông trùng hạ thảodược phẩm Navita giới thiệu, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về sản phẩm. Đưa ra lựa chọn phù hợp khi mua sản phẩm chức năng, mang đến một công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe nhé!

Tags : > Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết