ARFeMAX – Hỗ trợ Điều trị và Phòng chống Ung thư

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

3.000.000₫
- +
Artemisinin là hoạt chất được chiết suất từ cây thanh hao hoa vàng hay còn gọi là cây ngải đắng, tên khoa học: Artemmisia Annua. Trước đây nó được dùng trong điều trị sốt rét do tác dụng diệt ký sinh trùng sốt rét thể vô tính trong hồng cầu. Ngày nay, người ta phát hiện thêm công dụng rất quan trọng của nó là tiêu diệt tế bào ung thư nhanh và hiệu quả. Theo như Giáo sư Tomikazu Sasaki thì “Artemisinin có công hiệu tiêu diệt tế bào ung thư gấp 1200 lần so với các sản...

Artemisinin là hoạt chất được chiết suất từ cây thanh hao hoa vàng hay còn gọi là cây ngải đắng, tên khoa học: Artemmisia Annua. Trước đây nó được dùng trong điều trị sốt rét do tác dụng diệt ký sinh trùng sốt rét thể vô tính trong hồng cầu. Ngày nay, người ta phát hiện thêm công dụng rất quan trọng của nó là tiêu diệt tế bào ung thư nhanh và hiệu quả. Theo như Giáo sư Tomikazu Sasaki thì “Artemisinin có công hiệu tiêu diệt tế bào ung thư gấp 1200 lần so với các sản phẩm trên thị trường, nó như một quả bom được cài vào làm nổ tung các tế bào ung thư”. Đặc điểm ưu việt của Artemisinin là không độc hại, không có tác dụng phụ có thể dùng cho trẻ nhỉ và phụ nữ mang thai, thậm chí an toàn ngay cả cho người suy gan, suy thận (LD50 = 5015 mg/kg thể trọng).

ARFeMAX hoạt động như thế nào? Để phát triển nhanh chóng tế bào ung thư cần một lượng lớn sắt gấp 3-15 lần của tế bào thường. ARFeMAX gồm 2 lọ, lọ 1 chức sắt và các tá dược đặc hiệu, lọ 2 chứa Artemisinin và chất dẫn. Sau khi uống viên lọ 1 sau 120 phút tế bào ung thư no sắt thì uống viên 2. Artemisinin tìm đến sắt đã nằm trong tế bào ung thư để liên kết tạo gốc tự do mới tiêu diệt tế bào ung thư theo 3 cơ chế: (1) Gây rối loạn hoạt động tế bào ung thư; (2) Gây ức chế quá trình sao chép nhân giống tế bào ung thư; (3) Kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung thư. Kết quả chỉ sau 8 tiếng ¾ tế bào ung thư bị tiêu diệt và sau 16 tiếng thì nó tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư còn lại. Trong khi đó các tế bào lành vì ăn ít sắt nên không bị ảnh hưởng.

  

Thành phần: Vitamin C, tổng hợp của 7 loại flavonoids (hạt nho khô và vỏ quả, hạt lúa mạch, hạt phúc bồn tử, vỏ quả phúc bồn tử, nho chuỗi ngọc khô và vỏ, vỏ mận, và vỏ táo), củ dền đỏ, gelatin, sắt II (Fe2+) sulfate, và chất tạo màu (titanium dioxide).

Công dụng:

  • Gây rối loạn hoạt động tế bào ung thư;
  • Gây ức chế quá trình sao chép nhân giống tế bào ung thư;
  • Kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung thư;
  • ARFeMAX hỗ trợ điều trị cho cho 55 loại ung thư trong đó tốt nhất là: ung thư phổi, vú, bạch cầu, tử cung, đại tràng, não, thận;
  • Hỗ trợ phòng bệnh ung thư: Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị, ARFeMAX còn có tác dụng phòng bệnh, tiêu diệt ngay các mầm ung thư trong các trường hợp: Người bệnh đã khỏi bệnh ung thư, có người thân mắc ung thư: vú, bạch cầu, tuyến tiền liệt, vòm họng hay các loại ung thư khác. Hút thuốc nhiều, làm việc trong môi trường bụi.

Cách dùng:

  • Sau ăn sáng một tiếng uống 1 viên lọ 1, 2 tiếng sau thì uống 1 viên lọ 2. Sau ăn trưa một tiếng uống 1 viên lọ 1, 2 tiếng sau thì uống 1 viên lọ 2. Dùng với nhiều nước.

Đóng gói: Viên nang 2 lọ/1 hộp, lọ 1 có 60 viên + lọ 2 có 60 viên.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên nhãn chính của sản phẩm.

Nơi sản xuất: Unicornis trade kft. 3300 Eger, Faiskola u.11. Hungary.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Lưu ý:

  • Uống nhiều nước khi sử dụng sản phẩm;
  • Sản phẩm không phải thuốc chữa bệnh, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh;
  • Tránh xa tầm tay trẻ em;
  • Sản phẩm này dành riêng cho thị trường EU.

Hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để đăng ký dịch vụ tư vấn sức khoẻ trực tuyến miễn phí và nhận các thông tin khuyến mãi!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây