BASEMIX - Hỗ trợ Điều trị Bệnh Gout

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

2.000.000₫
- +
Bệnh Gout là do sự kết tinh của các tinh thể muối Urat tại các khớp ngón tay, chân, đầu gối gây xưng tấy và đau đớn. Nguyên nhân là do nồng độ axit Uric trong máu tăng cao, được sinh ra do chế độ ăn giàu đạm: nội tạng, thịt, cá… khiến thận không bài tiết hết axit Uric ra khỏi cơ thể. (Chỉ số axit Uric trong máu được coi là bình thường ở nam là (180-240 µmol/L), ở nữ là 150 – 360 µmol/L). Uống nhiều rượu bia kết hợp chế độ ăn uống không điều...

Bệnh Gout là do sự kết tinh của các tinh thể muối Urat tại các khớp ngón tay, chân, đầu gối gây xưng tấy và đau đớn. Nguyên nhân là do nồng độ axit Uric trong máu tăng cao, được sinh ra do chế độ ăn giàu đạm: nội tạng, thịt, cá… khiến thận không bài tiết hết axit Uric ra khỏi cơ thể. (Chỉ số axit Uric trong máu được coi là bình thường ở nam là (180-240 µmol/L), ở nữ là 150 – 360 µmol/L). Uống nhiều rượu bia kết hợp chế độ ăn uống không điều độ và béo phì làm tăng nguy cơ bệnh Gout.

Thành phần:

Mầm hạt giống cây Shorghum, mầm măng tây, Aspatic acid, diệp lục, mầm cây Lucerne, acid L-szccubuc, Cobalamin, Menakinon, Gelatin, Citrus aurantium (Citrus bioflavonoid).

Công dụng:

 • Axit Uric trong máu tăng cao và thận không bài tiết hết axit Uric là hai nguyên nhân chính gây bệnh Gout. Muốn trung hòa lượng axit này, chúng ta cần đến những hoạt chất có tính kiềm hay ba-zơ (Base). BASEMIX®, sản phẩm của Viện Nghiên cứu Trường đại học Pécs và Công ty NAVITA, với thành phần chính là sự kết hợp của Măng tây và mầm cỏ Linh lăng, là sự tổng hợp của các ba-zơ hữu cơ tự nhiên làm giảm axit Uric trong máu khiến muối Urat không đủ để phát triển thành các tinh thể gai nhọn gây đau nhức.
 • Măng tây với hoạt chất chính là Asparagine và Rau mầm cỏ Linh lăng có tính kiềm cao (130-142mg/100g), giúp khôi phục sự cân bằng acid – base (axit ba-zơ) trong máu, trung hòa axit Uric dư thừa trong máu, giúp lọc sạch thận, hỗ trợ thận bài tiết hết các axit Uric, ngăn ngừa tinh thể muối lắng đọng trong thận do đó ngăn ngừa sự hình thành bệnh viêm thận mãn tính hay suy thận. Bên cạnh đó, chiết xuất Ethyl Acetate từ rau mầm cỏ Linh lăng một mặt có tác dụng chống viêm để cùng hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn và gây viêm khớp, mặt khác giúp ức chế sự sản sinh các chất Cytokines tiền viêm và làm giảm nguy cơ viêm cấp tính một cách hiệu quả.
 • Dùng BASEMIX trong tuần đầu các vết sưng tấy giảm dần, người bệnh dứt đau sau 1 tuần đến 10 ngày. Sau 4 tháng sử dụng nồng độ axit Uric về lại mức bình thường. Được kiểm chứng lâm sàng 100% bệnh nhân khỏi bệnh.

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang điều trị bệnh Gout.

Cách dùng

 • Hộp 100 viên, liều dùng 4 tháng;
 • Hộp đầu tiên: 3x2 viên;
 • Hộp thứ 2: 2x2 viên;
 • Hai hộp cuối: 2x1 viên.

Đóng gói: Lọ 100 viên.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên nhãn chính của sản phẩm.

Nơi sản xuất: Unicornis trade kft. 3300 Eger, Faiskola u.11. Hungary

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Lưu ý:

 • Uống sau bữa ăn với nhiều nước;
 • Tránh xa tầm tay trẻ em;

 • Sản phẩm này dành riêng cho thị trường EU.

Hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để đăng ký dịch vụ tư vấn sức khoẻ trực tuyến miễn phí và nhận các thông tin khuyến mãi!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây