Các loại tế bào gốc tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Tế bào gốc được biết đến là một trong những phát minh nổi bật của ngành Y học hiện nay. Việc sử dụng tế bào gốc, hỗ trợ điều trị các căn bệnh ác tính một cách hiệu quả. Vậy tế bào gốc giúp điều trị các bệnh nào? Các loại tế bào gốc tốt nhất hiện nay. Theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Vai trò của tế bào gốc đối với sức khỏe hiện nay

Tế bào gốc chính là sản phẩm giúp thay thế các tế bào bị hư tổn, làm mới và phục hồi các chức năng. Giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt, tế bào gốc đang được đánh giá cao đối với sức khỏe. Phương pháp tế bào gốc đang được ứng dụng trong việc điều trị các bệnh sau:

Điều trị một số bệnh

Hiện nay, việc sử dụng các tế bào gốc trong điều trị bệnh đang được nhiều người áp dụng. Việc sử dụng tế bào gốc giúp tái tạo, phục hồi chức năng của các tế bào bị tổn hại nhanh nhất. Các chuyên gia đã đánh giá, việc sử dụng các tế bào gốc trong Y học mang đến những hy vọng cho người mắc bệnh hiểm nghèo. Giúp quá trình hồi phục, khả năng chữa khỏi bệnh tăng cao. Cụ thể là các căn bệnh sau:

·        Hỗ trợ điều trị ung thư

·        Điều trị bệnh tiểu đường

·        Điều trị bệnh tim mạch

·        Hỗ trợ điều trị gan

·        Điều trị ung thư tủy hoặc não

tế bào gốc nào tốt nhất hiện nay

Chống lão hóa tốt nhất

Ngoài ra, tế bào gốc hiện còn được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp của các cô nàng. Một số ứng dụng tuyệt vời của tế bào gốc giúp: cải thiện sắc tố da, tăng độ đàn hồi cho da. Giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Thêm vào đó, giúp điều trị các vết nám, thâm, sẹo……Các cô nàng sẽ tự tin hơn khi xuất hiện trước đông người.

Những loại tế bào gốc tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các tế bào gốc mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, trở thành phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là những loại tế bào gốc tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Tế bào gốc ngoại sinh

Tế bào gốc nào tốt? Tế bào gốc ngoại sinh là một trong những loại tế bào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Liệu pháp cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh được thực hiện ở một số trường hợp mắc bệnh nan y và đã mang đến sự thành công. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật và chi phí cao nên tế bào gốc nội sinh vẫn được xem là giải pháp hàng đầu.

tế bào gốc loại nào tốt

Tế bào gốc nội sinh

Đây cũng là một trong các loại tế bào gốc tốt nhất hiện nay. Tế bào gốc nội sinh là loại tế bào gốc có sẵn và lưu trữ trong chính cơ thể. Vì thế, tế bào gốc nội sinh được bảo vệ an toàn và được kiểm soát chặt chẽ. Việc sử dụng tế bào gốc nội sinh giúp chữa trị và thay thế cho các tế bào chết, quá trình này duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

STEMAX - Viên uống tăng sinh Tế bào gốc nội thân

Một trong các loại tế bào gốc tốt nhất hiện nay đó là STEMAX.  Đây là loại tế bào gốc dạng viên uống đến từ Navita. Chứa nhiều dược chất được tách chiết từ các loại rễ, thân, lá, hoa và hạt bao gồm: hạt nho đỏ khô, Gelatine, hạt giống Sorghum hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi các chức năng. Tăng tế bào gốc nội sinh cực kỳ tốt cho sức khỏe.

tế bào gốc stemax

Với các thông tin mà dược phẩm Navita chia sẻ trên, bạn đã biết các loại tế bào gốc nội sinh tốt nhất hiện nay rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm gợi ý khi chọn tế bào gốc nội sinh, mang đến phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất nhé!

Tags : > các loại tế bào gốc tốt nhất hiện nay tế bào gốc loại nào tốt tế bào gốc nào tốt

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết