Tổng hợp các sản phẩm của Navita bán chạy nhất 2021

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Trong điều trị ung thư, một trong những bước quan trọng nhất là nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng cho người bệnh đã suy yếu, bị phá hủy trong thời gian điều trị hóa trị và xạ trị. Hiểu được điều này, Navita đơn vị cung cấp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam đã sản xuất ra các sản phẩm, hỗ trợ điều trị giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi miễn dịch trong quá trình sử dụng. Dưới đây là các sản phẩm của Navita bán chạy nhất 2021, bạn có thể tham khảo.

Navita – Công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Công ty dược phẩm công nghệ cao NAVITA ra đời là chiếc nôi khoa học của khoa học công nghệ vào năm 2021. Với những sản phẩm đầu tiên về bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa và làm đẹp từ gốc, chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu.

dược phẩm navita

Đặc biệt các sản phẩm đến từ NAVITA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, cấp phép sản xuất và kinh doanh tại Châu Âu. Trước khi đến tay người dùng, các sản phẩm của NAVITA được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn có uy tín cao về nghề nghiệp và học hàm ở Châu Âu. Với tiêu chí chữa và phòng bệnh từ gốc, NAVITA mang lại giá trị hiệu quả cao nhất trong từng sản phẩm.

Ngoài ra, thương hiệu dược phẩm NAVITA còn nhận được đánh giá cao từ khách hàng nhờ giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành sản phẩm tốt. Thêm vào đó với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng chọn được loại dược phẩm phù hợp với sức khỏe.

Các sản phẩm của Navita bán chạy nhất hiện nay

Là thương hiệu cung cấp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Navita luôn cập nhật và mang đến nhiều loại dược phẩm khác nhau dành cho khách hàng. Dưới đây là các sản phẩm của Navita bán chạy nhất, bạn có thể tham khảo:

Corsymax 10x

Corsymax 10x được chế xuất từ Đông trùng hạ thảo tự nhiên với hàm lượng cao, giúp điều trị, phục hồi hệ miễn dịch tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các thành phần dinh dưỡng có trong dược liệu này có tác dụng ức chế tế bào ung thư, loại bỏ các tế bào chết trong cơ thể. Sử dụng 2-4 viên/ ngày và sử dụng khoảng 200-300ml/ 1 lần uống.

Các sản phẩm của Navita 1 - Corsymax 10x

Stemax

SteMax được làm từ 100 loại thảo dược thiên nhiên, kích thích tế bào gốc tự thân tăng lên 200% trong vòng 12 tiếng. Giúp tủy xương sản xuất đủ lượng bạch cầu/hồng cầu cho cơ thể, phục hồi nhanh chóng và đầy đủ hệ miễn dịch và sức đề kháng. Người bệnh có thể đo được chỉ số bạch cầu/hồng cầu tăng trước và sau khi dùng sản phẩm.

Các sản phẩm của Navita 2 - Stemax

Flavita CYTO 88

Đây cũng là một trong những loại dược phẩm bán chạy nhất tại Navita, tổng hợp từ 100 loại thảo dược. Flavita CYTO 88 có tác dụng ức chế các tế bào ung thư phát triển theo 3 cơ chế. Gây rối loạn quá trình nhân đôi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành mạch máu để lấy thức ăn của tế bào, làm cho tế bào ung thư sớm hủy diệt. Sản phẩm dùng cho tất cả các loại ung thư mà hiệu quả nhất: Đại tràng, gan, phổi, vú, tử cung, máu, vòm họng, não, thận, và tụy…….

Các sản phẩm của Navita 3 - Flavita CYTO 88

ArFemax

Ngoài các sản phẩm trên, ArFemax cũng đang nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Sự kết hợp của sắt và Artemisinin chiết suất từ cây Thanh Hao hoa vàng cùng chất Flavonoids chiết suất từ củ dền đỏ. Là sản phẩm hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư mạnh và nhanh chỉ trong 12-24 tiếng. Dùng tốt nhất cho ung thư phổi, vú, máu….

Các sản phẩm của Navita 4 - ArFemax

Trên đây là tổng hợp các sản phẩm của NAVITA bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các loại dược phẩm, lựa chọn loại dược phẩm tốt nhất trong điều trị bệnh nhé!

Tags : > Các sản phẩm của Navita

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết