"Navita cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm từ nguồn nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất, được cấp phép sản xuất và kinh doanh tại Châu Âu (Made in EU). Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm của Navita được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn có uy tín cao về nghề nghiệp và học hàm ở Châu Âu. Với tiêu chí chữa và phòng bệnh từ gốc, Navita mang lại giá trị hiệu quả cao nhất trong từng sản phẩm."

Phạm Trường Sơn. Tiến Sĩ Hóa Dược - Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary, Navita Founder. CEO. Chief R&D Officer

CÔNG TY NAVITA, HUNGARY

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín được nhiều người biết đến và tin dùng trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, ngăn chặn lão hóa và điều trị bệnh tận gốc.

Navita mong muốn tạo nên một thương hiệu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường thế giới.

SỨ MỆNH

Giúp cho mọi người trên thế giới tiếp cận được với các loại dược phẩm giá trị, đặc hiệu với giá cả phù hợp, giúp cho mọi người sống lâu, sống khoẻ, hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Nghiên cứu là hoạt động cốt lõi, nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm mới, giá thành cạnh tranh hơn nữa, có thể tương tác được với nhiều đối tượng, nhiều loại bệnh và nhiều hình thức chăm sóc bảo vệ sức khỏe sức khoẻ cũng như ngăn ngừa lão hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với kinh doanh: Chất lượng, Minh bạch, Tín thực, Tin cậy, Tận tâm

Đối với con người: Công bằng, Trung thực, Đoàn kết, Tôn trọng, Luôn học hỏi

Đối với xã hội: Trách nhiệm, Đạo đức, Lương tri.