Công ty dược phẩm Navita - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Cùng với sự phát triển của khoa học - công nghệ con người đã phát sinh ra tân dược một trong những sản phẩm. Giúp cho việc điều trị bệnh an toàn và chất lượng, vì thế trên thị trường xuất hiện nhiều công ty dược phẩm khác nhau. Công ty dược phẩm Navita chính là một trong những đơn vị dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tổng quan về công ty dược phẩm Navita

Công ty dược phẩm công nghệ cao Navita được ra đời từ cái nôi của khoa học công nghệ đầu tiên tại Hungary vào năm 2015. Do chính các Tiến sĩ nghiên cứu tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary và trường Đại Học Y Dược Pecs sáng tạo.

công ty dược phẩm công nghệ cao navita

Navita là tên viết tắt của natural nghĩa là tự nhiên/thiên nhiên. Tất cả các dược liệu đều được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không hề qua tổng hợp công nghiệp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mang đến những loại dược phẩm tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt với tiêu chí “ phòng và chữa bệnh từ gốc”. Các sản phẩm của Navita thiên về phòng bệnh, dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh hiệu quả như: tai biến, đột quỵ, ung thư, hen suyễn, tiểu đường…….Mang đến một sức khỏe tốt nhất cho con người trong quá trình điều trị bệnh.

Những cam kết khi lựa chọn dược phẩm tại Navita

Hiện nay, công ty dược phẩm Navita được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng. Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng, lấy uy tín là trọng tâm. Navita cam kết mang đến sự an toàn và sản phẩm chất lượng sau:

·        Chất lượng sản phẩm tuyệt đối

Dược phẩm Navita Hungary cam kết chỉ sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên 100%. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cấp phép sản xuất và kinh doanh tại Châu Âu. Hơn nữa, các sản phẩm của Navita được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn có uy tín cao. Mang lại giá trị hiệu quả cao nhất trong từng sản phẩm.

các sản phẩm của công ty dược phẩm công nghệ cao navita

·        Đa dạng các loại dược phẩm

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, các loại dược phẩm Navita còn thu hút bởi sự đa dạng. Với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau giúp điều trị đa dạng các loại bệnh như: tim mạch, gout, đột quỵ, tai biến mạch máu não, sỏi thận, sỏi mật…….Phù hợp với nhu cầu sử của nhiều khách hàng.

Các sản phẩm của Navita đang nhận được nhiều sự quan tâm như: Stemax, Flavita 88 Cyto, CorsyMAX 10x, ARFeMAX,...

·        Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nghiên cứu đầy sáng tạo, nhiệt huyết và lành nghề cùng với ứng dụng khoa học công nghệ cao. Các sản phẩm của Navita mang tính đột phá, tạo nên sự khác biệt cả về chất lượng và định hướng trên thị trường Việt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn các sản loại dược phẩm tại đây.

·        Tư vấn và giải đáp 24/07

Ngoài các ưu điểm trên, khi chọn mua dược phẩm tại công ty Navita khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Giải đáp mọi thắc mắc, chọn loại dược phẩm phù hợp cho người dùng. Tùy vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng để chọn loại dược phẩm phù hợp.

quy trình nghiên cứu của dược phẩm navita

Trên đây là thông tin chi tiết về công ty dược phẩm công nghệ cao Navita. Hãy tham khảo thật kỹ để có thêm kiến thức hữu ích khi tìm kiếm đơn vị mua được phẩm uy tín. Mang đến một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, giúp điều trị bệnh hiệu quả trong quá trình sử dụng nhé!

Tags : > navita Navita Đà Nẵng

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết