CorsyMAX SIMA – Đông trùng Hạ thảo Tây tạng

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000.000₫
- +
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG LÀ GÌ ? Tên gọi “Đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy sự phát triển cộng sinh kỳ lạ giữa loài nấm túi Cordyceps sinensis với ấu trùng của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus.Vào mùa đông, khi ấu trùng tìm chỗ ngủ đông thì bào tử nấm túi ký sinh vào.Đến mùa hè, nấm Cordyceps sinensis hấp thu dưỡng chất từ ấu trùng và mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất thành cây nấm.Vì mùa đông là ấu trùng,...

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG LÀ GÌ ?

Tên gọi “Đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy sự phát triển cộng sinh kỳ lạ giữa loài nấm túi Cordyceps sinensis với ấu trùng của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus.Vào mùa đông, khi ấu trùng tìm chỗ ngủ đông thì bào tử nấm túi ký sinh vào.Đến mùa hè, nấm Cordyceps sinensis hấp thu dưỡng chất từ ấu trùng và mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất thành cây nấm.Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc nên chúng được gọi là đông trùng hạ thảo.

Tính cho đến này, đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis chỉ được tìm thấy ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m.Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…Thời tiết bắt đầu sang hè là thời điểm bận rộn nhất của dân du mục Tây Tạng khi họ phơi mình trên những dãy núi để tìm đông trùng hạ thảo.

 

Chiết suất nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis 678mg (2 viên) và Flavonoids từ rễ Kudzu, Coleus Forskohli, từ lá Tribulus terestris, L-Arginine-hydrochloride, Polysacharides.

 

Liều dùng:
- Ngày uống 2 viên trước ăn sáng hoặc trưa
Lưu ý:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
- Uống nhiều nước khi sử dụng sản phẩm;
- Trong trường hợp đau dạ dày có thể uống sau ăn sáng hoặc trưa;
- Sản phẩm không phải thuốc chữa bệnh, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh;
- Tránh xa tầm tay trẻ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây