ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG LIỀU CAO CORSYMAX 10X

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 26/02/2020

🏃‍♂️👪🥰ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG LIỀU CAO CORSYMAX 10X

🍄🌟Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Corsymax 10X được của công ty dược phẩm công nghệ cao Navita nuôi trồng và chiết suất tại Hungary, được lưu hành toàn khối EU.
Nhờ sản xuất công nghệ CO2 hoá lỏng mà sản phẩm giữ nguyên dược chất, và được tăng dược tính nhờ kết hợp với một số loại thảo dược phù hợp để giúp phòng và chữa bệnh từ gốc nhất là vượt qua đợt dịch COVID-19 này.😍😘

☘️💦ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO-BÍ MẬT ĐẰNG SAU TẤM HUY CHƯƠNG☀️⭐️
❤️Tại giải điền kinh thế giới năm 1993 tổ chức tại thành phố Stuggart của Đức, thế giới chấn động khi vận động viên Trung Quốc phá vỡ mọi kỉ lục điền kinh giành tấm huy chương vàng đầu tiên sau nhiều năm tay trắng.
❤️Mọi nghi ngờ về việc sử dụng dopping đổ dồn vào vận động viên điền kinh Chen_Yueling. Cũng dể hiểu vì các môn điền kinh là thánh địa của các vận động viên da đen. Vì do tố chất sinh học, họ có chân dài, cơ bắp phát triển tốt hơn người Châu Á. Sau xét nghiệm âm tính, Trung Quốc giữ được tấm huy chương vàng của mình.
Nhưng cái gì làm nên kì tích của họ?
Bí mật được tiết lộ sau khi một huấn luyện viên bất mãn trốn khỏi Trung Quốc và tiết lộ với thế giới rằng họ dùng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO để bồi bổ cho các vận
động viên.

🌴🌹🥀THẢO DƯỢC ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI🌱💥
💙Đông Trùng: mùa đông là côn trùng, Hạ Thảo: mùa hè là cỏ cây. ĐTHT mọc trong tự nhiên duy nhất ở Tây Tạng, Nepal và Butan đều thuộc dãy núi Hymalaya ở độ cao trên 3000m, khí hậu lạnh, áp suất thấp, không khí loãng. Do loại nấm Cordyceps Sinensis kí sinh và phát triển suốt mùa đông trong thân sâu đất, đến mùa hè tháng 5-6 khi tuyết tan, nấm trồi lên mặt đất. Hàng năm ĐTHT được thu hoạch tối đa 3 tạ không đủ đáp ứng nhu cầu quá lớn trên toàn thế giới nên giá của nó 100.000 USD/kg. Thế nên nếu mua tại Việt Nam một hộp có giá vài triệu thì 100% bạn đã mua phải hàng giả.

🎋🍃🌾TẠI SAO NÓ LẠI QUÝ HIẾM🌲🎄
💜Sau giải điền kinh năm 1993, ĐTHT đặc biệt được quan tâm nghiên cứu bởi các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới. Hàng nghìn bài báo khoa học chứng minh công dụng tuyệt vời của nó vẫn liên tục được đăng trong suốt 30 năm qua. ĐTHT chứa các dược chất đặc biệt như Cordycepin, N-Polysaccharide, Sterol, Adenosine...giúp phục hồi thể lực, chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ mà không thảo dược nào có được. Đặc biệt ĐTHT được chứng minh không gây tác dụng phụ ngay cả khi dùng quá liều, có thể dùng cho mọi lứa tuổi.

🎍1. CHỐNG LÃO HÓA, KÉO DÀI TUỔI THỌ
🧡Các nhà khoa học đại học Bắc Kinh so sánh giữa hai nhóm chuột ăn và không ăn ĐTHT. Sau 1 năm họ thấy rằng nhóm ăn ĐTHT minh mẫn tìm đúng đường về chính xác hơn nhóm còn lại. Sau khi mổ để phân tích gan và não, họ thấy rằng nhóm chuột ăn ĐTHT có men gan và cấu trúc não trẻ hơn hẳn nhóm còn lại.

🧡Để chứng minh công dụng kéo dài tuổi thọ của ĐTHT các nhà khoa học đã thử nghiệm trên ruồi dấm. Trung bình chúng sống được 35.3 ngày, nhưng sau khi dùng ĐTHT, tuổi thọ chúng tăng lên 46.6 ngày, nghĩa là tăng được thêm 32%.

🍂2. TĂNG CƯỜNG SINH LỰC
💚Các nhà khoa học Hàn Quốc thử nghiệm khả năng tăng sức chịu đựng của chuột khi ăn ĐTHT bằng cách cho 2 nhóm chuột bơi trong hồ nước có lực cản. Họ chỉ vớt khi chuột đuối nước. Kết quả cho thấy nhóm ăn ĐTHT chịu được thời gian lâu hơn 25%.
💚Các nhà khoa học Nhật Bản thử trên người bằng cách cho các cụ trên 65 tuổi chạy trên máy. Sau khi ăn ĐTHT các cụ đã chạy thêm được 27% sức chịu đựng.
💚Nguyên nhân là do ĐTHT giúp tăng năng lượng tế bào ATP giúp khỏe mạnh hơn và đặc biệt giúp phổi hấp thụ oxy tốt hơn.
💚Đây chính là câu trả lời cho bí mật thành công của vận động viên Trung Quốc năm xưa.

🌷3. TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH
💞ĐTHT có Polysacharide giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp tiêu diệt sớm các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, virus.

🍁4. CHỐNG UNG THƯ
💛Hệ Miễn Dịch khỏe mạnh giúp phát hiện sớm tế bào đột biến có khả năng gây ung thư. Ngoài ra hoạt chất Cordycepin còn bắt các tế bào ung thư chết đúng quy trình.

💐5. CHỮA DỊ ỨNG, HEN SUYỄN
💓Hệ Miễn Dịch hoạt động tốt giúp phân biệt các tác nhân vô hại cho cơ thể như: bụi, phấn hoa, lông thú vật hay thức ăn hoa quả...giúp không bị hắt hơi, khó thở khỏi các triệu chứng của dị ứng và hen suyễn

🌸6. PHỤC HỒI CHỨC NĂNG GAN, THẬN
ĐTHT giúp phục hồi thận cho các trường hợp suy thận. Hạ men gan và giúp thải độc gan.

🌼7. ĐIỀU HÒA HORMON SINH DỤC NAM, NỮ
💕Tăng hưng phấn ở cả nam lẫn nữ. Điều hoà kinh nguyệt, giảm bốc hoả ở phụ nữ mãn kinh.

🌺8. HẠ VÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

🌻9. HẠ CHOLESTEROL

🍀VỚI CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI NHƯ VẬY ĐTHT ĐƯỢC PHONG LÀ VUA CỦA CÁC LOẠI THẢO DƯỢC. 🌳

#dongtrunghathao #corsymax
🌺Để biết thêm thông tin xin liên lạc:
Hotline: +84935170168
📚Tìm hiểu thêm về giải pháp Tăng sinh Tế bào gốc Nội thân của NAVITA tại website:
https://navitadanang.vn
🛒Đặt mua STEMAX tại webshop:
https://tebaogoc.navitadanang.vn

Tags : > corsymax 10x dongtrunghathao đông trùng hạ thảo

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết