NAVITA LÀ GÌ

Công ty dược phẩm công nghệ cao NAVITA (navita.life) được ra đời tại Hungary vào năm 2015 bởi các Tiến Sĩ nghiên cứu tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary và trường Đại Học Y Dược Pecs.
NAVITA viết tắt của natural nghĩa là tự nhiên/ thiên nhiên và VITA nghĩa là cuộc sống (tiếng La Tinh), đúng với tiêu chí cuộc sống tự nhiên, tất cả các dược liệu đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên hoàn toàn, không hề qua tổng hợp công nghiệp.

Với đội ngũ nghiên cứu đầy sáng tạo, nhiệt huyết và lành nghề cùng với ứng dụng khoa học công nghệ cao (CO2 hóa lỏng, sấy thăng hoa, nano hoạt chất...), các sản phẩm của NAVITA mang tính đột phá tạo nên sự khác biệt cả về chất lượng lẫn định hướng mới cho thị trường dược phẩm.

Với tiêu chí "phòng và chữa bệnh từ gốc”, các sản phẩm của công ty dược phẩm NAVITA thiên về phòng bệnh, nhưng cũng được dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh, chữa bệnh hiệu quả: Tai biến mạch máu não, Đột quỵ, Ung thư, Tim mạch, Dị Ứng, Hen suyễn, Tiểu đường, Parkinson, Alzheimer, Suy Thận, Suy gan, Gout, Sỏi thận - sỏi mật, thoái hóa khớp xương..

Các sản phẩm tăng sinh tế bào gốc tự thân, đông trùng hạ thảo tây tạng liều cao, hay dòng sản phẩm Flavonoids (Flavita) được đông đảo khách hàng ở Châu Âu, ở Việt Nam và trên thế giới tin dùng
Tất cả các sản phẩm của công ty dược phẩm NAVITA đã được giấy phép lưu hành trên toàn khối EU và Việt Nam. Hiện nay tại châu Âu, chúng tôi đã có đại lý phân phối tại: Hungary, Đức, Bỉ, Cộng Hòa Sech, Slovakia, Đan Mạch, Thụy Điển.

Lấy uy tín làm trọng, công ty dược phẩm công nghệ cao NAVITA cam kết mang đến sự an toàn và sản phẩm chất lượng nhất đến quý bạn.

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

dược phẩm navita hungary

hội thảo navita hungary

hội thảo chia sẻ về navita hungary

chia sẻ về dược phẩm navita