Mua tế bào gốc ở đâu uy tín, chính hãng?

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Tế bào gốc được biết đến là một trong những phát minh hiện đại của ngành Y học hiện nay. Giúp hỗ trợ và điều trị các chứng bệnh hiệu quả, mang đến một sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Vậy tế bào gốc là gì? Mua tế bào gốc ở đâu chính hãng? Theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là gì? Theo tìm hiểu của chúng tôi, tế bào gốc là một trong những “ nguồn nguyên liệu tự nhiên” sản sinh ra nhiều tế bào khác nhau. Thực hiện chức năng hỗ trợ cho cơ thể, giúp điều trị các chứng bệnh hiệu quả. Đặc biệt, các tế bào con hoặc tế bào gốc mới tái tạo các tế bào chết. 

Ngoài tế bào gốc, không có tế bào nào khác trong cơ thể có khả năng tự nhiên để tạo ra các loại tế bào mới. Điển hình là tế bào hồng cầu có nhiệm vụ đưa nguyên tố oxi lan truyền khắp nơi trong cơ thể để nuôi sống các bộ phận.

mua tế bào gốc ở đâu

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ tế bào gốc, nhiều bệnh lý đã được điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, không phải căn bệnh nào cũng có thể sử dụng phương pháp này. Dưới đây là một số bệnh lý thường gặp điều trị thông qua ứng dụng tế bào gốc, bạn có thể tham khảo:

·        Điều trị bệnh tim mạch

·        Tăng sinh tế bào gốc

·        Điều trị bệnh não

·        Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu

·        Điều trị tuyến tụy

mua tế bào gốc ở đâu uy tín

Mua tế bào gốc ở đâu uy tín, chính hãng?

Trong những năm gần đây, các sản phẩm tế bào gốc chiếm lĩnh trên thị trường. Với sự xuất hiện của nhiều địa chỉ cung cấp tế bào gốc khác nhau. Việc mua tế bào gốc ở đâu uy tín? Đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay.

NAVITA Công ty dược phẩm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam chính là địa chỉ hàng đầu khi mua sắm tế bào gốc. Khi lựa chọn địa chỉ mua tế bào gốc uy tín này, bạn sẽ nhận được các ưu điểm sau:

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Các sản phẩm tế bào gốc tại NAVITA được đánh giá cao về tiêu chí chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, nghiên cứu mới các chuyên gia hàng đầu từ Hungary. Đã được cấp phép lưu hành trên toàn khối Châu Âu như Đức, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Đan Mạch, Thụy Điển…….Cam kết về tiêu chí an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đa dạng về các sản phẩm

Đặc biệt, các sản phẩm tế bào gốc tại NAVITA còn thu hút bởi sự đa dạng. Các sản phẩm như STEMAX tăng sinh tế bào gốc tự thân, đông trùng hạ thảo tây tạng CorsyMax 10x, dòng sản phẩm flavonoid....mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, dòng tế bào gốc của NAVITA còn nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng ở Châu  Âu, ở Việt Nam và trên thế giới tin dùng.

mua tế bào gốc chính hãng

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Mua tế bào gốc ở đâu? NAVITA chính là câu trả lời chính xác cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và sáng tạo. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của NAVITA mang tính đột phá, tạo nên sự khác biệt cả về chất lượng lẫn định hướng mới cho thị trường dược phẩm.

Mua tế bào gốc ở đâu uy tín, chính hãng? Chắc chắn, qua những thông tin mà công ty dược phẩm Navita chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm kinh nghiệm hữu ích khi chọn địa chỉ mua tế bào gốc, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe nhé!

Tags : > mua tế bào gốc mua tế bào gốc chính hãng mua tế bào gốc ở đâu

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết