Navita Detox Complex

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.200.000₫
- +
THẢI ĐỘC Chúng ta dù sống lành mạnh, ăn uống sạch sẽ vẫn khó tránh tích lũy chất độc hại trong cơ thể . Tại sao? Ô nhiễm môi trường sống. Tồn dư chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả. Kháng sinh trong thịt, cá nuôi. Nguồn nước ngầm ô nhiễm. Ngoài ra những ai có lối sống không lành mạnh thì lại càng nghiêm trọng hơn như: thuốc lá, bia rượu, ăn nhiều đồ nướng, đồ chiên xào, thức ăn nhanh. Gan, thận là nhà máy...

THẢI ĐỘC
Chúng ta dù sống lành mạnh, ăn uống sạch sẽ vẫn khó tránh tích lũy chất độc hại trong cơ thể . Tại sao?

  • Ô nhiễm môi trường sống.
  • Tồn dư chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả. Kháng sinh trong thịt, cá nuôi.
  • Nguồn nước ngầm ô nhiễm.

Ngoài ra những ai có lối sống không lành mạnh thì lại càng nghiêm trọng hơn như: thuốc lá, bia rượu, ăn nhiều đồ nướng, đồ chiên xào, thức ăn nhanh.

Gan, thận là nhà máy xử lý và đào thải chất độc khỏi cơ thể. Tuy nhiên với sự quá tải của chất độc hại nạp vào, kèm theo sự suy giảm chức năng gan thận sẽ dẫn đến tình trạng các chất độc tích lũy ngày càng nhiều làm tổn thương tế bào gây các bệnh mãn tính đặc biệt là UNG THƯ.

Phải làm gì để thải độc cho cơ thể?
Các sản phẩm trên thị trường chủ yếu tập trung vào chức năng GAN hoặc THẬN. Tuy nhiên hệ thống ĐƯỜNG RUỘT, PHỔI, MẠCH MÁU cũng cần phải thải độc để cơ thể hoạt động bình thường.

❤️♥️DETOX COMPLEX: thải độc cơ bản: 90v. Giá: 1.200.000 VND
Thành phần 
Kombucha: thải độc đường ruột 
Dadelion root: Thải độc thận 
Silymarin: Thải độc gan 

Đối tượng sử dụng cho những người dùng nhiều bia rượu, ở môi trường khói bụi, hoá chất độc hại như làm nail, sơn, xăng dầu...
- Lọ 90v, giá bán 1.200.000 VNĐ/ lọ
- Liều dùng: 2v sau ăn sáng, 1v sau ăn trưa (ngày 3v). Uống nhiều nước.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây