Thông tin chi tiết về sản phẩm Navita STEMAX

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Tế bào gốc được biết đến là một trong những phương pháp điều trị bệnh cực kỳ tốt, đặc biệt là với các bệnh nhân điều trị ung thư. Việc bổ sung tế bào gốc giúp đẩy lùi các tế bào chết và điều trị bệnh hiệu quả. Và sản phẩm Navita STEMAX đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

STEMAX  là gì?

STEMAX là một trong những loại dược phẩm tự nhiên, chiết xuất từ các loại rễ, thân, lá, hoa bao gồm: hạt nho đỏ khô, Gelatine, hạt giống Sorghum, Hemspeed grist, L-Carnitine, nấm Linh chi, tinh chất từ tảo Spirulina, diệp lục, trái Boxthorn, hạt giống quả Việt quất. Chất tạo màu: TiO2 – Titanium-dioxide.

tế bào gốc stemax

STEMAX bao gồm 2 thành phần: bảo vệ tế bào gốc (A) và tăng sinh tế bào gốc (B) kết hợp trong cùng một viên nang. Sử dụng công nghệ mới sự thẩm thấu của hai thành phần không cùng nhau, giúp thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, thành phần bảo vệ tế bào gốc A tan trước và thành phần tăng sinh tế bào gốc B tan sau nên người dùng không cần uống tách riêng như một số sản phẩm có trên thị trường.

Công dụng nổi bật của Navita STEMAX

Hiện nay, Navita STEMAX được sử dụng như một phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Phương pháp có giá thành rẻ hơn việc cấy trực tiếp vào cơ thể và các tế bào gốc chống lão hóa, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Không chỉ hỗ trợ đẩy lùi các bệnh đã được kiểm chứng, nó còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả do hỗn hợp Flavonoids. Tác dụng chống oxy hóa, giảm số lượng các gốc tự do, kháng khuẩn và giảm nguy cơ ung thư một cách tốt nhất.

tăng sinh tế bào gốc stemax

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc stemax cùng với lối sống lành mạnh giúp phòng bệnh hiệu quả. Trong cơ thể chúng ta, các mầm bệnh luôn tồn tại chỉ chờ khi cơ thể suy yếu là mầm bệnh sẽ phát triển. Việc tăng sinh tế bào gốc vừa giúp tăng hệ miễn dịch vừa tăng tế bào gốc để cơ thể tự điều chỉnh chống lại các mầm bệnh này.

Lý do nên chọn sản phẩm Navita STEMAX?

Hiện nay, STEMAX đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi mua sắm dược phẩm. Đơn vị này cam kết cung cấp các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng, cấp phép sản xuất và kinh doanh tại Châu Âu.

Đặc biệt, các sản phẩm của NAVITA được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn có uy tín cao về nghề nghiệp và học hàm ở Châu Âu. Với tiêu chí chữa và phòng bệnh từ gốc, NAVITA mang lại giá trị hiệu quả cao nhất trong từng sản phẩm.

tế bào gốc stemax có tốt không

Ngoài ra, khi chọn mua STEMAX tại NAVITA thì khách hàng còn nhận được các ưu đãi về giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành sản phẩm. Mang đến những ưu đãi khi mua sắm sản phẩm, cung cấp đến loại dược liệu tốt nhất cho sức khỏe. Giúp điều trị ung thư và chống ung thư, chống lão hóa một cách hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin về Navita STEMAX, bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích về sản phẩm đưa ra lựa chọn phù hợp khi mua sắm. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé! 

Tags : > Navita STEMAX

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết