🍁NHỮNG VI KHUẨN DẦN MẠNH LÊN

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 25/02/2021

🍁NHỮNG VI KHUẨN DẦN MẠNH LÊN

🍂Vi khuẩn chọn cách lây lan để duy trì sự tồn tại. Theo cách đó, chúng dần tăng mức độ độc hại. Nếu có cơ hội, chúng sẽ biến đổi theo hướng lây lan được tốt nhất. Khi chúng ta cải thiện môi trường sống, nhìn bề ngoài thì tưởng là có thể tạm thời giảm thiểu những bệnh tật nhưng một lúc nào đó, nó lại dẫn đến một hậu quả không mong muốn là làm cho vi khuẩn có thể tăng độc tính. Thực tế, đã có báo cáo rằng ở Nam Mỹ, khi các thiết bị vệ sinh được cải thiện tốt hơn thì tỷ lệ mắc bệnh tả giảm xuống nhưng triệu chứng của nó khi phát bệnh lại trở nên nghiêm trọng hơn.

🌼Việc chúng ta không bị mắc bệnh không đơn giản là bởi môi trường xung quanh được vệ sinh sạch sẽ hay chúng ta có hệ miễn dịch vượt trội, cũng chẳng phải là bởi may mắn. Đó đúng hơn là bởi chúng ta đã sống nhiều năm cùng các loại vi khuẩn. Cách để vượt qua bệnh tật không phải là lúc nào cũng chiến đấu và đánh đuổi vi khuẩn. Đối với loài người chúng ta, cách có lợi là tìm ra điểm tiếp cận các loại vi khuẩn đó, bởi những kẻ thù cùng đường, bị chặn đường lui là những kẻ thù đáng sợ nhất.

💐Trong hệ sinh thái tự nhiên, các loại vi khuẩn hay vi trùng gây bệnh chiếm số lượng rất ít. Trong số các loại vi khuẩn có trong bình nước, chỉ rất ít vi khuẩn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Đa số chúng là những vi khuẩn không đủ sức gây hại cho cơ thể con người, hoặc là những vi khuẩn trung tính, không có lợi cũng không có hại cho cơ thể con người. Chúng ta cần xem xét một cách nghiêm túc tại sao có người mắc bệnh, có người lại không mắc bệnh những vi khuẩn này.🌸

Tags : > Corsymax corsymax 10x navita Navita Đà Nẵng

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết