Phương pháp tế bào gốc điều trị bệnh tiểu đường

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Với sự phát triển của ngành Y học, công nghệ tế bào gốc đang được xem là một trong những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Vậy nên, điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc đang được xem là phương pháp phổ biến hiện nay. Vậy phương pháp tế bào gốc điều trị bệnh tiểu đường mang đến lợi ích như thế nào? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Điều trị tiểu đường bằng tế bào gốc là gì?

Điều trị tiểu đường bằng tế bào gốc là gì? Câu hỏi khiến không ít người băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này. Hiểu một cách đơn giản thì đây là phương pháp cấy các tế bào còn non vào cơ thể. Mang đến khả năng hồi phục những tổn thương của cơ thể, khắc phục bệnh hiệu quả. Tùy vào mục đích của người bệnh để lựa chọn phương pháp phù hợp.

cách chữa trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc

Lợi ích khi sử dụng tế bào gốc điều trị bệnh tiểu đường

Tế bào gốc là tập hợp những tế bào tạo nên sự sống, trong Y học tế bào gốc sử dụng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, mãn tính. Phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Mang đến nhiều lợi ích sau:

+ Thứ nhất: Phương pháp điều trị tiểu đường bằng tế bào gốc, không gây ra tổn thương hoặc ảnh hưởng đến các tế bào khác.

+ Thứ hai: Sự hoạt động của tế bào gốc, thúc đẩy quá trình đào thải những tế bào hư hại ra khỏi cơ thể.

+ Thứ ba: Đặc biệt, việc điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc duy trì hiệu quả đến tận 5 năm. Bảo vệ khỏe mạnh các tế bào còn lại và phục hồi khả năng tái tạo máu.

phương pháp tế bào gốc điều trị bệnh tiểu đường

Những cách chữa trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc

Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc ngày càng trở nên phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là những cách trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo:

Điều trị tiểu đường bằng cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh

Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh là một trong những phương pháp phổ biến. Việc sử dụng tế bào gốc từ dịch tủy, máu, mô hoặc cuống rốn. Giúp cho việc cấy ghép tế bào gốc vào bệnh nhân qua đường truyền động mạch, tĩnh mạch. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao nên chỉ có những gia đình có điều kiện kinh tế mới lựa chọn.

Hỗ trợ điều trị bằng cách tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Một trong những ứng dụng tế bào gốc chữa bệnh tiểu đường được lựa nhiều người chọn đó là tăng sinh tế bào gốc nội sinh.  STEMAX SL sản phẩm đến từ NAVITA, chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để điều trị tiểu đường bằng tế bào gốc.

điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc

Sản phẩm STEMAX SL chiết xuất từ thảo dược, giúp tăng “ tế bào gốc nội sinh: trong tủy mà không gần cấy ghép. Phương pháp điều trị tiểu đường này cực kỳ rẻ mà đạt được đầy đủ các chức năng cần thiết. Hơn nữa, các hoạt chất tách từ các loại rễ, thân, lá, hoa và hạt gồm Radix Astragali Astragalus, Black Cherry, hạt Blackcurrant…..giúp chữa trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Sau khi uống Stemax SL trong vòng 24h, số lượng tế bào gốc tăng lên 200%.Tăng sinh TBG giúp biệt hóa tế bào β để phục hồi tuyến tụy. Giúp sản xuất lại insulin giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Trên đây là thông tin chi tiết về phương pháp tế bào gốc điều trị bệnh tiểu đường mà công ty Navita Hungary giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh đưa ra phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhé!

Tags : > phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường điều trị bệnh tiểu đường điều trị tiểu đường bằng tế bào gốc

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết