Tìm hiểu chi tiết về thực phẩm chức năng Navita

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 10/07/2021

Trong những năm gần đầy, “ thực phẩm chức năng” trở thành một cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Những sản phẩm này đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong việc dự phòng và hỗ trợ trị liệu bệnh. Và các loại thực phẩm chức năng Navita đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Navita là gì?

Navita là gì? Là tên của thương hiệu cung cấp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm sử dụng hoàn toàn 100% từ thảo dược tự nhiên, sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu. Giúp tăng sinh tế bào gốc tự thân và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giai đoạn cuối và tăng chất chống oxy hóa chống lại stress hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Navita 1

Đặc biệt, các sản phẩm chức năng Navita được tìm kiếm từ các loại nấm dược liệu, thảo mộc và gia vị từ khắp các nước trên thế giới. Chất lượng cao cấp do các giải pháp công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Giữ lại các liên kết phân tử ban đầu của các thành phần hoạt động của thực vật.

Các sản phẩm chức năng Navita bán chạy nhất 2021

Các sản chức năng đến từ Navita hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi vậy, Navita liên tục cập nhật đa dạng các loại dược liệu cho người dùng. Dưới đây là các sản phẩm chức năng bán chạy nhất 2021, bạn có thể tham khảo:

·        CorsyMAX 10x

·        STEMAX SL

·        Flavita LIFEMAX

·        STEMAX

·        Flavita CYTO 88

·        Flavita CARDIO 88

·        JellyMAX

Với sự đa dạng về các sản phẩm chức năng Navita, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi chọn mua thực phẩm chức năng. Hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư một cách hiệu quả.

Lý do nên chọn thực phẩm chức năng tại Navita

NAVITA - Công ty dược phẩm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang là địa chỉ cung cấp sản phẩm chức năng uy tín nhất. Các sản phẩm đều làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất, được cấp phép sản xuất và kinh doanh tại Châu Âu (Made in EU).

Không chỉ ghi điểm bởi chất lượng, các sản phẩm chức năng tại NAVITA còn thu hút bởi sự đa dạng. Các sản phẩm tăng sinh tế bào gốc tự thân, đông trùng hạ thảo tây tạng, dòng sản phẩm flavonoid....mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

dược phẩm navita

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy sáng tạo…..Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng. Đồng thời với kiến thức chuyên môn cao, NAVITA sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn sản phẩm chức năng phù hợp với sức khỏe.

Ngoài các ưu điểm trên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi về giá thành, chính sách bảo hành sản phẩm khi mua dược liệu tại NAVITA. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi mua dược liệu chức năng.

nghiên cứu dược phẩm navita

Trên đây là các thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng Navita Hungary mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức hữu ích về sản phẩm đưa ra lựa chọn phù hợp khi mua dược liệu. Mang đến một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư và chống oxy hóa trong cơ thể nhé!

Tags : > Thực phẩm chức năng Navita

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết