HỎI – ĐÁP: Ung thư vú có chữa được không?

Đăng bởi Navita Đà Nẵng vào lúc 29/07/2021

Ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay. Gây tử vong hàng đầu trong số các bệnh ung thư ở phụ nữ. Việc sớm phát hiện ra các biểu hiện, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vậy ung thư vú có chữa được không? Câu hỏi khiến không ít người băn khoăn. Theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Nguyên nhân gây bệnh ung thư vú

Ung thư vú là một trong những căn bệnh mà các tế bào ung thư hình thành trong mô vú. Khoảng 70% các trường hợp ung thư vú đều bắt đầu trong các ống dẫn và 10% bắt đầu trong tiểu thùy. Dưới đây là các dấu hiệu của ung thư vú ở người bệnh, bạn nên biết:

·        Khối u dày lên ở vú khác so với các mô

·        Thay đổi kích thước, hình dạng của vú

·        Thay đổi da trên vú

·        Núm vú đảo ngược, co rút

·        Đỏ hoặc rỗ da vú, giống như da vỏ cam

·        Chảy dịch núm vú

cách chữa ung thư vú giai đoạn đầu

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm nên việc nhận biết các dấu hiệu, sớm đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cần thiết. Bởi vậy, nếu có thấy bất kỳ dấu hiệu nào bạn cần phải đến khám bác sĩ ngay.

Bệnh ung thư vú có chữa được không?

Với sự phát triển của ngành y học hiện đại, bệnh ung thư vú hiện có nhiều phương pháp điều trị như: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và sự kết hợp của nội tiết tố, liệu pháp sinh học. Chất lượng điều trị bệnh ung thư vú do đó đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, yếu tố then chốt để trong việc điều trị hiệu quả là bệnh nhân phải phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm.

Theo các chuyên gia, việc phát hiện ung thư vú ở sớm thì căn bệnh sẽ được điều trị khỏi một cách hoàn toàn. Bởi vậy, các chị em nên thực hiện phương pháp tầm soát bệnh, đưa ra phương pháp điều trị bệnh kịp thời. Nếu trong gia đình có người thân mắc bệnh thì nguy cơ di truyền cao, việc phát hiện khối u sớm để có thay đổi phù hợp cực kỳ cần thiết.

Các sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú

Ngoài các phương pháp điều trị quen thuộc như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thì việc sử dụng các sản phẩm chức năng, điều trị ung thư vú được áp dụng hiện nay. Dưới đây là các dược liệu điều trị ung thư vú, bạn nên biết:

·        ARFeMAX

ARFeMAX với thành phần Vitamin C, tổng hợp của 7 loại flavonoids (hạt nho khô và vỏ quả, hạt lúa mạch, hạt phúc bồn tử, vỏ quả phúc bồn tử, nho chuỗi ngọc khô… ARFeMAX có những công dụng tuyệt vời như: Gây rối loạn hoạt động tế bào ung thư, gây ức chế quá trình sao chép nhân giống tế bào ung thư, mang đến một sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

cách trị ung thư vú giai đoạn đầu ARFeMAX

·        Stemax

Stemax là một trong những sản phẩm điều trị ung thư đến từ Navita, sản phẩm giúp tăng 3 dòng tế bào gốc, đó là: tạo máu, nội mô, trung mô. Đặc biệt, việc sử dụng tăng sinh TBG Stemax giúp phục hồi ngay những tế bào bị lỗi, chết, thay thế biệt hóa ngay. Thêm vào đó, hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư vú giai đoạn đầu hiệu quả.

ung thư vú giai đoạn đầu và cách điều trị Stemax

·        CorsyMAX 10x

CorsyMAX 10x có thành phần nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis – đây là loại dược liệu quý có tác dụng rất tốt trong việc ức chế tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư vú giai đoạn đầu nói riêng. Mang đến một sản phẩm cực kỳ hiệu quả trong điều trị ung thư.

cách điều trị ung thư vú giai đoạn đầu CorsyMAX 10x

  • Flavita 88 cyto

Sản phẩm Flavita 88 Cyto tổng hợp Flavonoid của 88 loại trái cây, hoa, hạt, thảo mộc, gia vị, rễ, lá với hàm lượng polyphenol/flavonoid 60.000mg/l, chất tạo ngọt chiết suất từ lá Stevia. Hỗ trợ điều trị ung thư: ức chế tế bào ung thư theo 3 quá trình: ức chế sự nhân bào, chống hình thành mạch máu và kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung thư.

cách điều trị ung thư vú giai đoạn đầu 1 Flavita 88 cyto

Ung thư vú có chữa được không? Chắc chắn, qua những thông tin mà dược phẩm Navita chia sẻ trên bạn đã được giải đáp rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh này sớm đưa ra phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả nhé!

Tags : > ung thư vú có chữa được không

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết